0909 058 337

Xe ba gác Huy Đức liệu có an toàn như bạn nghĩ ?

Xe ba gác Huy Đức liệu có an toàn như bạn nghĩ ?

Bất cứ công việc nào cũng đặt chữ “an toàn” lên hàng đầu để đảm bảo tính mạng của bản thân và khách hàng. Trong nghề vận chuyển, cho thuê xe ba gác chở hàng cũng vậy. Một chiếc xe ba gác chất lượng vừa đảm bảo an toàn cho tài xế, vừa giữ hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng khi di chuyển. Vậy xe ba gác ở Huy Đức chúng tôi liệu có an toàn để bạn tin tưởng sử dụng? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Xe ba gác Huy Đức đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Để giảm giá thành vận chuyển, nhiều nơi mua xe ba gác ở những chỗ kém chất lượng. Xe thường được lắp ráp bởi những linh kiện cũ, dễ hư hỏng để  tạo nên chiếc xe ba gác có giá rẻ và không đảm bảo an toàn cho người dùng.

Xe ba gác chở hàng ở Huy Đức chúng tôi được nhập từ những nơi sản xuất uy tín. Tất cả linh kiện lắp ráp xe đều là hàng nhập, mới 100%, đúng yêu cầu kỹ thuật quốc tế, quá trình lắp ráp đảm bảo an toàn và chất lượng.

Xe ba gác Huy Đức chắc chắn, bền bỉ

Khi vận chuyển đồ đạc, khách hàng thường lo sợ xe sẽ rung lắc quá nhiều, ảnh hưởng đến hàng hóa. Nhưng với xe ba gác chở hàng Đức Huy, khách không cần phải bận tâm về điều đó. Thùng xe được lắp ráp bền bỉ, chắc chắn, gắn liền chặt chẽ với khung xe. Kết cấu này đã khắc phục được những nhược điểm kỹ thuật như rung lắc, chồng chềnh, giúp chiếc xe luôn vững vàng, mạnh mẽ, bảo vệ tốt hàng hóa được chuyển. Đồng thời xe có hệ thống ben thủy lực, giúp di chuyển hàng hóa lên xuống dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn giúp xe có thể luồn lách vào các con hẻm dễ dàng, giảm thời gian vận chuyển xuống.

Vì rất bền chắc nên xe ba gác Huy Đức chúng tôi chở được các mặt hàng như hàng nội thất (giường tủ bằng gỗ, sofa, bàn ghế…), đồ trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, đồ dùng gia đình, hóa chất, phân bón, máy móc, thiết bị, hàng quảng cáo, các mặt hàng của bà mẹ và trẻ em v.v..

Vì vậy, bạn có thể yên tâm thuê xe ba gác chở hàng Huy Đức với giá cực rẻ so với các nơi khác trong cùng khu vực. Đặc biệt, với đối tượng khách hàng là sinh viên, chúng tôi có hỗ trợ chính sách giảm giá với phí vận chuyển cực hữu nghị. Ngoài ra, nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng, thiệt hại mà lỗi do bên Huy Đức thì chúng tôi sẽ đền bù 100% tổng giá trị hàng hóa.

Nếu muốn chuyển hàng, chuyển đồ, hãy liên hệ ngay với xe ba gác Huy Đức!

 

Share this post