0909 058 337

Xe ba gác chở hàng huyện Bình Chánh uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

Xe ba gác chở hàng huyện Bình Chánh uy tín, chuyên nghiệp tại HCM – Với công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhiều mô hình kinh doanh buôn bán được mở rộng, các công ty, doanh nghiệp mọc lên “như nấm” kéo theo nhiều loại hình dịch vụ ăn theo phát triển rầm rộ. Dịch vụ xe ba gác chở hàng nổi lên như một loại hình đặc biệt, với sự tin tưởng của 100% khách hàng sử dụng.

xe-ba-gac-cho-hang-huyen-binh-chanhNhằm tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình chuyên chở hàng hóa, đồ đạc các loại, dịch vụ xe ba gác chở hàng huyện Bình Chánh được thành lập đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Sử dụng loại hình vận chuyển này, khách hàng hoàn toàn yên tâm với gói dịch vụ vừa rẻ, uy tín, lại chất lượng.

Các bước nhận chở hàng của xe ba gác chở hàng Huy Đức tại huyện Bình Chánh:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên với quy trình đào tạo chuyên nghiệp luôn đặt ra những câu hỏi trao đổi thân thiện với khách hàng, thuận tiện cho hai bên hiểu rõ việc cần làm:

– Loại sản phẩm mà bạn cần vận chuyển là gì?

– Số lượng hàng hóa bao nhiêu?

– Địa chỉ lấy hàng và giao nhận?

– Thời gian thuận tiện để bắt đầu công việc là lúc nào?

Khi nhân viên đã có đầy đủ thông tin cần thiết cho việc chuyển hàng, lúc này báo giá sẽ được gửi đi ngay.

Bước 2: Thực hiện đơn hàng

Nếu khách hàng đã đồng ý với những cam kết và mức phí đưa ra, nhân viên của đội xe ba gác chở hàng sẽ đến địa chỉ mà bạn cần ngay. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu đóng gói sản phẩm, hoàng hóa, nhân viên sẽ nhanh chóng đưa những loại giấy gói chuyên dụng đến với bạn nhằm đảm bảo đồ đạc được bọc an toàn.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Khi đơn hàng đã được vận chuyển đến đúng địa chỉ yêu cầu, các tài xế sẽ hỗ trợ các bạn trong việc dỡ chúng. Phần việc của khách hàng là kiểm lại số hàng của mình và thanh toán hóa đơn cho nhân viên.

Các hàng hóa xe ba gác chở hàng Huy Đức nhận vận chuyển:

– Điện tử: Nhận vận chuyển các mặt hàng như loa, đầu DVD, máy tính…

– Điện lạnh: Vận chuyển các sản phẩm như tủ lạnh, điều hòa…

– Nội thất: Vận chuyển giường, bàn, ghế…

– Nhận vận chuyển các loại đồ ăn, nước uống…

– Vật liệu xây dựng: Nhận vận chuyển các loại gạch, đá, xi măng,…

Ngoài ra, dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức còn đảm nhận thêm công việc chuyển nhà, văn phòng, chở hàng cho công ty…vô cùng nhanh và tiện lợi.

Lợi ích khi dùng xe ba gác chở hàng Huy Đức tại huyện Bình Chánh:

Cam kết trả đúng như báo giá

Có một số địa chỉ sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng không đưa ra giá cụ thể, đến khi hàng được vận chuyển đến nơi lại đòi thêm phụ phí, với việc viện rất nhiều lý do như đường xa, hàng hóa nhiều…Hành động này khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Dịch vụ xe ba gác huyện Bình Chánh nói riêng, xe ba gác chở hàng Huy Đức nói chung luôn đảm bảo hợp đồng báo giá giữa hai bên. Do đó, khách hàng sẽ chẳng cần phải lo lắng về việc mình sẽ phải trả bao nhiêu…

Có đơn đỏ (VAT)

Vấn đề trốn thuế của một số công ty, doanh nghiệp nổi lên trong vài năm nay đã trở thành cơn sốt. Do đó, để đảm bảo việc quyết toán sổ sách được minh bạch, làm rõ các khoản thu chi, cần phải có hóa đơn đỏ VAT. Vì thế, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn mà bạn cần.

Giao hàng an toàn – nhanh chóng

Việc sử dụng xe ba gác chở hàng chắc chắn sẽ không gây nên trở ngại cho công việc của bạn, bởi chỉ cần sau 15 phút khách hàng gọi đến, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển đến ngay địa chỉ bạn yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển, nếu chẳng may xảy ra hỏng hóc, bể vỡ…thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 100% giá trị của sản phẩm đó.

Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ xe ba gác chở hàng uy tín, chuyên nghiệp mà các bạn có thể tham khảo về sự tin cậy của loại hình phương tiện này. Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ đến địa chỉ 401 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, hoặc qua SĐT:   0909 058 337 để được tư vấn.

Xem thêm:

Dịch vụ xe ba gác chở hàng huyện Cần Giờ: Nhanh- Gọn – Tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu