0909 058 337

Xe ba gác chở hàng được bao nhiêu kg, nên thuê ở đâu?

Với kích thước không quá lớn, dễ dàng luồn lách trên phố nên xe ba gác được lựa chọn để vận chuyển đồ nhanh hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích to lớn đó, xe ba gác vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông khi chở hàng hóa cồng kềnh, quá mức cho phép. Vậy giới hạn trọng lượng của loại xe này là bao nhiêu? Cùng Huy Đức xem ngay bài viết dưới đây để biết cách thuê xe ba gác phù hợp và đúng tiêu chuẩn nhé!

Xe ba gác chở hàng được cho phép tải trọng bao nhiêu? 

Xe ba gác – phương tiện giao thông quen thuộc với người dân Việt Nam từ bao đời nay. Trên thị trường, xe ba gác được biết đến với nhiều phiên bản như xe ba gác tự chế, xe lôi, xe ba gác chở hàng,… Các loại xe này thường được sử dụng với mục đích chuyên chở hàng hóa và hành khách. Trong đó mọi người thường lựa chọn xe ba gác để chuyển nhà, phòng trọ hay vận chuyển đồ đạc nặng.

Xe ba gác chở hàng được cho phép tải trọng bao nhiêu? 
Xe ba gác chở hàng được cho phép tải trọng bao nhiêu? 

Khi thuê xe ba gác, tùy theo lượng hàng hóa cần vận chuyển mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng loại xe ba gác chở hàng có tải trọng phù hợp. Với xe ba bánh 3 bánh tải trọng tối đa là 700kg, xe thí điểm (dạng xe tải nhỏ) chở được 1300kg.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ  xe ba gác chở hàng.

Thuê xe ba gác chở hàng là một phương thức di chuyển tiện lợi, đa năng và hữu ích. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích tối đa khi thuê xe ba gác chở thuê, bạn nên:

  • Tham khảo ý kiến của những người đã và đang sử dụng dịch vụ xe ba gác hàng, chở đồ.
  • Trao đổi đến tổng chi phí phải trả trước khi sử dụng dịch vụ
  • Yêu cầu 2 bên giao và nhận cần có hợp đồng cụ thể
  • Kiểm tra hàng hoá, đồ dùng trước khi tiến hành thanh toán
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ  xe ba gác chở hàng.
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ  xe ba gác chở hàng.

Nên chọn thuê xe ba gác chở hàng ở đâu uy tín và giá rẻ?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều xe ba bánh tự chế kém chất lượng, luật giao thông Việt Nam đã siết chặt kiểm soát và hạn chế để cải thiện giao thông. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hoá và muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ nhưng uy tín, chất lượng thì hãy đến với xe ba gác chở hàng giá rẻ Huy Đức để được phục vụ và hỗ trợ tận tình nhất.

Với hệ thống xe ba gác đạt chuẩn, đã được đăng ký giấy phép lưu hành và đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình, đảm bảo vận chuyển hàng hóa đúng tiêu chuẩn trọng tải cho phép và tuân thủ luật giao thông an toàn nhất. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống xe tại tất cả các quận huyện tại tphcm và giá thuê xe ba gác chở thuê rất phải chăng, đáp ứng mọi đối tượng khi có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng hoá tại TPHCM và khu vực lận cận hãy liên hệ hotline: 0909 058 337 để báo giá cũng như tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu