0909 058 337

Thuê xe ba gác chuyển nhà – giá cực ưu đãi dành cho sinh viên

Thuê xe ba gác chuyển nhà – giá cực ưu đãi dành cho sinh viên

Các bạn sinh viên đa số là người từ các tỉnh khác phải xa gia đình lên thành phố học tập, sống một mình và tài chính còn phụ thuộc vào bố mẹ. Vì vậy, mỗi khi cần chuyển nhà, chuyển phòng trọ, các bạn thường cảm thấy mệt mỏi và lo lắng. Vì phải tốn nhiều thời gian, công sức để di chuyển đồ đạc, chi phí cho dịch vụ chuyển nhà thì quá cao. Thấu hiểu được nỗi lo đó, xe ba gác Huy Đức ra đời, cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng với giá cực ưu đãi dành cho sinh viên.

Tại sao nên thuê xe ba gác chở hàng?

Với các bạn sinh viên hoặc người muốn tiết kiệm chi phí thì xe ba gác chở hàng là phương tiện tối ưu nhất do giá thành vận chuyển bằng xe 3 bánh thấp hơn xe tải rất nhiều.

Xe ba gác có kích thước nhỏ gọn, có thể đi sâu vào hẻm mà xe tải không làm được, lại di chuyển nhanh nên tiết kiệm được nhiều thời gian.

Xe ba gác có kết cấu chắc chắn, bền bỉ, tránh được các sự cố trong quá trình vận chuyển như rung lắc, chồng chềnh, bảo vệ hàng hóa an toàn.

Đây là phương tiện phổ biến, được nhiều người sử dụng do có mặt ở khắp nơi, dễ tìm kiếm mà giá thành cực kỳ hợp lý.

Tại sao các bạn sinh viên nên chọn xe ba gác Huy Đức?

Với đối tượng khách hàng là sinh viên, Huy Đức chúng tôi luôn có chương trình giảm giá cực ưu đãi cho các bạn nên các bạn sinh viên có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng của chúng tôi.

Giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng cũng “rẻ”. Huy Đức cam kết vận chuyển đồ đạc của mọi khách hàng một cách cẩn thận, không bị hư hại gì. Nếu có hư hại mà trách nghiệm là do Huy Đức thì chúng tôi sẽ đền bù ngay 100% tổng giá trị hàng hóa.

Huy Đức nhận vận chuyển bất kỳ loại đồ đạc, vật dụng nào như bàn ghế, tủ lạnh, tủ quần áo, máy móc v.v..

Về thời gian, chúng tôi luôn có mặt đúng giờ theo yêu cầu của khách và cố gắng vận chuyển trong phạm vi thời gian đã thỏa thuận hai bên, không kéo dài mệt mỏi. Trong quá trình vận chuyển cũng như di dời đồ đạc, Huy Đức luôn giám sát hàng hóa thật kỹ càng để đảm bảo không xảy ra bất kỳ thiệt hại nào.

Giờ đây, chuyển phòng trọ đã không còn là vấn đề đáng lo cho các bạn sinh viên khi đã có dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng của Huy Đức với giá cực kỳ rẻ so với thị trường chung. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với Huy Đức nhé!

Share this post