0909 058 337

Sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ liệu có thực sự an toàn?

Sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ liệu có thực sự an toàn?

Ngày nay, việc thuê xe ba gác chở hàng để vận chuyển hàng hóa đã trở nên phổ biến với rất nhiều người với nhiều mức giá khác nhau. Giá vừa phải cũng có, giá cao cũng có mà giá rẻ cũng chiếm không ít. Tâm lý của mọi người cho rằng, sử dụng dịch vụ giá rẻ sẽ đi kèm theo chất lượng không tốt, dễ xảy ra trục trặc, sự cố. Nhưng với những người không có điều kiện sử dụng dịch vụ đắt tiền thì họ vẫn mong tìm được một nơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Theo kinh nghiệm của Huy Đức chúng tôi thì vẫn có những dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ mà vẫn chất lượng khi đáp ứng những tiêu chuẩn dưới đây.

Kinh nghiệm và uy tín

Khi tìm nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ, hãy chọn những nơi có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Tốt nhất là bằng hoặc trên 10 năm. Và phải có uy tín, chỗ đứng trên thị trường, đã có nhiều khách hàng sử dụng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tài xế phải có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển để hạn chế tối đa va chạm hàng hóa khi di chuyển.

Báo giá chính xác

Nhiều nơi để là giá rẻ nhưng trong quá trình di dời, vận chuyển thì cố tình cộng thêm các chi phí phát sinh, làm giá đội lên mắc gấp mấy lần. Vì vậy, kinh nghiệm của chúng tôi là trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng thì nên xin báo giá chính xác. Nếu nhân viên có thái độ mập mờ, lúng túng hoặc trả lời không rõ ràng thì bạn nên tìm nơi khác.

Có cam kết rõ ràng

Các cam kết được đặt ra cho một đơn vị vận chuyển như cam kết đến đúng giờ và vận chuyển đúng thời gian quy định; cam kết đền bù khi hàng hóa bị mất mát, hư hỏng do lỗi bên vận chuyển; cam kết giá rẻ nhất khu vực; cam kết tới tận nhà, tận xưởng để chở; cam kết đóng gói và vận chuyển hàng hóa cẩn thận, an toàn.

Địa chỉ rõ ràng

Một tiêu chí nữa để đánh giá chất lượng dịch vụ là nơi cho thuê xe ba gác chở hàng phải có địa chỉ rõ ràng để tạo niềm tin với khách hàng. Có địa chỉ trụ sở, khách hàng sẽ có nơi để phản ánh, giải quyết vấn đề chứ không phải là địa chỉ “ma” hay chỉ là văn phòng sơ sài không có người quản lý.

Trên đây là các tiêu chuẩn để bạn có thể chọn được một nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn. Dịch vụ vận chuyển Huy Đức chúng tôi tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, đã và đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nhé!

Share this post