0909 058 337

Những tuyệt chiêu chuyển nhà nhanh – gọn với dịch vụ xe ba gác chở thuê Huy Đức

 

Mỗi lần gia đình bạn chuyển nhà là phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, từ khâu tháo lắp các đồ dùng nội thất cho đến đóng gói các đồ dùng nhỏ nhất và lựa chọn phương tiện vận chuyển sao cho tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ đồ đạc qan toàn nhất. Một số những bí quyết và kinh nghiệm giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn với dịch vụ xe ba gác chở hàng của Huy Đức ngay sau đây hứa hẹn sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích đối với những gia đình chuẩn bị chuyển nhà.

Chuẩn bị dụng cụ đóng gói

Thùng carton là thứ quan trọng không thể thiếu dùng để đóng gói đồ đạc trong gia đình. Bạn hãy tận dụng những chiếc thùng cũ khi mua đồ hoặc tìm mua mới ở các cửa hàng và đại lý. Ngoài thùng carton thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một số dụng cụ khác như: băng keo, giấy lót, dây buộc, túi nilon, xốp, vải lót…

Khi sử dụng thùng carton, lưu ý: bạn cần phải dùng băng dính dán chặt phần đáy và miệng thùng lại để đồ đạc không bị bung ra trong quá trình vận chuyển. Do đó, khi mua mới máy giặt, tủ lạnh, tivi… không nên vứt thùng carton đi vì đến khi chuyển nhà bạn cần phải sử dụng đến. Chuẩn bị dụng cụ đóng gói đầy đủ là bước đầu tiên cho quá tình chuyển nhà nhanh gọn với xe ba gác chở thuê của Huy Đức.

Đánh dấu các hộp đóng gói

Sau khi đóng gói đồ đạc, bạn cần dùng giấy note để đánh dấu các thùng. Ví dụ: thùng đựng bát đũa, đồ dùng từ thuỷ tinh phải được di chuyển cẩn thận, tránh bị hư hỏng và rơi vỡ. Thùng đựng quần áo, sách vở, đồ dùng cá nhân… cần phân loại một cách rõ ràng để khi di chuyển và sắp xếp đồ đạc ở nhà mới nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lưu ý: những vật dụng đi kèm thì nên để gần nhau, ví dụ bút đi với sách vở, bóng đèn thì phải đi với đèn, các đồ dùng gia dụng cần đi cùng với nhau… Như vậy, khi vận chuyển sẽ không bị thất lạc hay rơi vỡ.

Kết luận

Hiện nay, dù có rất nhiều phương tiện hiện đại nhưng xe ba gác chở hàng vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mỗi gia đình khi vận chuyển đồ đạc chuyển nhà vì giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Với những kinh nghiệm di chuyển, đóng gói và bảo quản đồ đạc trên sẽ giúp cho quá trình vận chuyển nhà của bạn nhanh gọn hơn, đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, nhờ đó quá trình sắp xếp đồ đạc ở nhà mới diễn ra nhanh chóng và khoa học hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu