0909 058 337

Những điều quan trọng khi thuê xe ba gác chở hàng mà bạn nên biết

Thuê xe ba gác chở hàng là lựa chọn của nhiều người ở Thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc hàng hóa. Tuy nhiên, các hình thức vận chuyển nào cũng có sự cố xảy ra đối với hàng hóa của mình.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những điều quan trọng khi dùng xe ba gác chở hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng có địa chỉ làm việc rõ ràng không? 

Di chuyển theo các tuyến đường tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ thấy những chiếc xe ba gác đậu ở hai bên đường với số điện thoại trên thân xe. Nhưng mà, đa số những chiếc xe ba gác này đều là những tài xế hành nghề tự do không có đơn vị tiếp quản cụ thể rõ ràng.

Nếu chẳng may thuê xe ba gác chở hàng của những tài xế tự do này có thể xảy ra trường hợp xấu nhất là làm hư hỏng đồ đạc, hàng hóa của bạn. Do vậy, tốt nhất bạn nên dùng dịch vụ xe ba gác chở hàng uy tín có văn phòng đại diện rõ ràng.

Chính sách cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng của đơn vị ra sao?

Khi dùng dịch vụ xe ba gác chở hàng của những tài xế hoạt động độc lập sẽ không có hợp đồng hay cam kết để đền bù thiệt hại. Vì thế, nếu không may xảy ra sự cố thì không ai đứng ra đền bù tài sản, hàng hóa cho bạn.

Để tránh trường hợp này, bạn phải cẩn thận lựa chọn xe ba gác chở hàng uy tín. Hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để biết được quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Xem thử các cam kết về dịch vụ và chính sách hỗ trợ khách hàng có tốt hay không rồi mới sử dụng dịch vụ của họ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng có thâm niên trong nghề

Những đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển hàng hơn. Họ đã thực hiện nhiều chuyến chở hàng nên sẽ tốt hơn so với các đơn vị khác mới thành lập. Từ việc bốc xếp hàng hóa cho đến lựa chọn đường đi cũng tiết kiệm được chi phí và thời gian cho cả đôi bên.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng thì xe ba gác chở thuê Huy Đức là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, hơn ai hết, Huy Đức hiểu rõ khách hàng của mình cần gì? Như vậy, bất cứ lúc nào bạn có ý định chở hàng, chuyển trọ hay chuyển nhà, đừng quên gọi ngay tới đường dây nóng của xe ba gác chở hàng Huy Đức để chúng tôi có cơ hội đồng hành mang đến mọi sự hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Thái độ của nhân viên đối với khách hàng

Bạn là khách hàng, là người trả tiền để được phục vụ vì vậy không có lý do gì phải hứng chịu cộc cằn của các tài xế. Do vậy, trước khi dùng dịch vụ bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh. Để chắc chắn hơn nữa, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng để họ giải đáp những gì mà bạn thắc mắc.

Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ tổng đài 0909 058 337 để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu