0909 058 337

Mẹo bảo quản đồ đạc an toàn khi chuyển nhà bằng xe ba gác

Ngày nay, các phương tiện vận chuyển ngày càng phát triển nhưng xe ba gác chở hàng vẫn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mỗi khách hàng khi chuyển nhà. Một số mẹo bảo quản đồ đạc an toàn khi chuyển nhà bằng xe ba gác mà dịch vụ vận chuyển Huy Đức chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đến với khách hàng.

Mỗi khi vận chuyển nhà, bạn đều cảm thấy đau đầu và mệt mỏi khi nghĩ đến khối lượng đồ đạc lớn trong nhà? Từ bàn ghế, giường tủ cho đến những đồ dùng cá nhân nhỏ bé khác… tất cả đều phải được đóng gói một cách an toàn để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phân loại đồ đạc

Trước khi vận chuyển đồ đạc, bạn cần phải lên danh sách tất cả các đồ dùng trong nhà, phân loại một cách dễ dàng. Bạn dùng một tờ giấy nhớ dán lên mỗi hộp đựng đồ để nhận biết từng đồ đạc nhanh hơn. Phân chia đồ dùng nội thất riêng, đồ dùng cá nhân, quần áo, sách vở, tài liệu… Lưu ý: giường, tủ hay kệ gỗ khi tháo ra cần xếp vào một hộp để lúc lắp ghép dễ dàng hơn, không bị rơi và sót đồ.

Chuẩn bị dụng cụ đóng gói

Một trong bí quyết giúp bạn bảo quản đồ đạc an toàn khi di chuyển bằng xe ba gác chở hàng là chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói. Thùng carton sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Bạn có thể mua thùng carton ở cửa hàng tạp hoá hoặc tận dụng những thùng cũ trong gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị các loại băng dính bản to, kéo, giấy lót, dây buộc, túi nilon, xốp… để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình đóng gói và bảo quản đồ đạc. Tận dụng cả giấy báo cũ hoặc giấy in không dùng nữa để đóng gói những đồ đạc nhỏ khác trong gia đình.

Cẩn thận khi đóng gói với những đồ đạc dễ vỡ

Đối với những đồ đạc dễ vỡ như thuỷ tinh, đồ cổ, trang sức… cần phải đóng gói một cách cẩn thận và để riêng, tránh va chạm vào những đồ đạc khác. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp để bảo hiểm hàng hoá cho bạn trong quá trình vận chuyển, không bị rơi vỡ và có bồi thường khi có sự cố xảy ra. 

Một số những kinh nghiệm đóng gói, bảo quản đồ đạc khi vận chuyển bằng xe ba gác chở hàng mà dịch vụ vận chuyển Huy Đức chia sẻ với các bạn trên đây hy vọng sẽ giúp cho quá trình chuyển nhà của gia đình bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu