0909 058 337

Khi nào nên chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng, chở đồ dùng.

Kinh doanh nội thất, điện gia dụng, vật liệu xây dựng, cây cảnh… tại TPHCM, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn thuê xe ba gác chở hàng nào để tối ưu chi phí cũng như nhận được nhiều lợi ích. tốt nhất?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho thuê xe chở hàng. Câu trả lời cho vấn đề “nên chọn xe ba gác chở hàng khi nào?” sẽ được Huy Đức giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nên chọn xe ba gác để vận chuyển hàng hóa, đồ dùng trong hoàn cảnh nào?

Vậy trong hoàn cảnh nào nên sử dụng dịch vụ ba gác vận chuyển hàng hóa để người làm kinh doanh có thể thu về nhiều lợi ích nhất?

Nên chọn xe ba gác để vận chuyển hàng hóa, đồ dùng trong hoàn cảnh nào?
Nên chọn xe ba gác để vận chuyển hàng hóa, đồ dùng trong hoàn cảnh nào?

Từ những phân tích trên, tóm lại, bạn nên sử dụng dịc vụ xe ba gác chở hàng khi:

  • Địa điểm nhận và giao hàng nằm trong hẻm nhỏ, quãng đường di chuyển phải qua nhiều nút giao thông chính, thường xuyên ùn tắc.
  • Khối lượng hàng hóa quý khách cần chuyển mỗi chuyến dưới 700kg, kích thước hàng hóa không vượt quá định mức theo quy định của luật giao thông đường bộ. ( tại Khoản 4 Điều 19 Thông tư số 46/2015/TT-BGTVT )
  • Khi bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất nhưng xe ba gác chở hàng vẫn đảm bảo đến đúng giờ, đúng địa điểm và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Khi hàng hóa bạn cần chuyển không nằm trong danh sách “cấm” của nhà nước.

Ưu điểm của xe ba gác chở hàng so với xe máy, xe tải

Có nhiều lợi thế khi di chuyển

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn hơn nhiều so với xe tải nhưng lại chở được lượng hàng hóa gấp 3-4 lần xe máy. Thuê xe ba gác chở hàng vẫn có thể tải được một lượng hàng hóa vừa phải nhưng lại có ưu điểm rất lớn khi di chuyển trong nội thành TPHCM.
Vào giờ cao điểm, trên những con phố đông đúc, xe tải chở hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn để vượt qua những chướng ngại vật này. Tuy nhiên, với dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức, bạn có thể hoàn toàn an tâm vì các bác tài sẽ cho xe di chuyển vào các con hẻm nhỏ hơn để đi đường tắt thay vì phải dừng lại một chỗ để chờ.

Ưu điểm của xe ba gác chở hàng so với xe máy, xe tải
Ưu điểm của xe ba gác chở hàng so với xe máy, xe tải

Giá cả phải chăng và hợp lý

Trên thị trường vận tải ngày nay, giá xe ba gác chở hàng rẻ hơn rất nhiều so với xe tải. Trung bình mỗi xe ba gác có thể tải được 700kg hàng hóa. Theo đó, bạn có thể nhắm vào lượng hàng hóa cần chuyển để lựa chọn loại hình vận chuyển có lợi nhất cho mình.

Tuy nhiên, hầu hết những người kinh doanh hàng hóa đều có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên và ai cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Vì vậy, thuê xe ba gác sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn bởi các đơn vị cho thuê xe ba gác luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Tài xế xe ba gác am hiểu về hệ thống đường xá của thành phố.

Hầu hết các đơn vị cho thuê xe ba gác quy mô lớn đều sở hữu đội ngũ tài xế ở các quận, huyện trong thành phố liên kết với nhau tạo thành mạng lưới xe ba gác rộng khắp.
Các bác tài đa phần là người dân sinh sống tại khu vực đó nên am hiểu và nắm rõ từng con đường, ngõ hẻm. Chỉ cần khách hàng cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng, ngay lập tức họ sẽ vạch ra quãng đường di chuyển ngắn nhất để vận chuyển hàng hóa an toàn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức liên hệ hotline: 0909.058.337 chuyên viên tư vấn và yêu cầu giải đáp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu