0909 058 337

Dịch vụ xe ba gác chở hàng tại huyện Củ Chi giá rẻ

Dịch vụ xe ba gác chở hàng tại huyện Củ Chi – Nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa ở các cửa hàng, cơ quan, gia đình hay các cá nhân tại huyện Củ Chi lớn và kéo theo vấn đề thuê, mướn dịch vụ xe chuyển đồ cũng tăng lên. Nhận thấy thị yếu khách hàng, dịch vụ xe ba gác chở hàng huyện Củ Chi của xe ba gác Huy Đức ra đời giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ nhanh và tiết kiệm nhất. Để hiểu hơn về dịch vụ này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

xe-ba-gac-cho-hang-huyen-cu-chiDịch vụ xe ba gác chở hàng tại huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện thuộc ngoại thành của Tp. Hồ Chí Minh, với hơn 300 nghìn dân cư đang sinh sống, học tập và làm việc. Nơi đây phát triển đa dạng các loại hình kinh tế, nhiều công ty, xí nghiệp, các chợ, khu du lịch, trường học,… Nên nhu cầu về tiêu dùng hàng hóa tương đối lớn. Vì thế mà dịch vụ xe ba gác chở hàng tại đây cũng phát triển rất mạnh.

Phần lớn khách hàng thuê xe ba gác chở hàng huyện Củ Chi đều vì muốn tiết kiệm được chi phí trong vận chuyển. Tuy nhiên, họ cũng quan tâm tới cả độ an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ xe ba gác.

Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, xe ba gác Huy Đức đã ra đời nhằm cung cấp dịch vận chuyển an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm cả thời gian và chi phí khi vận chuyển.

Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa của Huy Đức

Thông thường, việc giao nhận và vận chuyển hàng hóa của Huy Đức sẽ diễn ra theo một quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá với khách hàng:

Dịch vụ xe ba gác chở hàng của Huy Đức sẽ cho nhân viên nhận thông tin hàng hóa. Sau đó, quý khách sẽ thông báo với nhân viên đồ đạc cần vận chuyển và địa điểm thời gian, quý khách cần chuyển đến. Theo đó, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách. Nếu đồng  ý với thỏa thuận mà chúng tôi đưa ra, thì sẽ đi đến bước ký hợp đồng.

Bước 2: Lấy hàng và vận chuyển:

Sau khi cả hai đã ký hợp đồng và thống nhất được hàng hóa cùng giá vận chuyển , dịch vụ xe ba gác chở hàng huyện Củ Chi Huy Đức sẽ sắp xếp xe tới lấy hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói đồ đạc (nếu cần) để tránh cho hàng hóa bị trầy xước.

xe-ba-gac-cho-hang-huyen-cu-chiTiếp theo, ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận ( nếu có)

Bước 3: Giao hàng tận nơi và thanh toán

– Nhân viên theo xe chuyển hàng về đúng địa chỉ cần giao trên biên nhận.

– Hỗ trợ khách hàng di chuyển hàng hóa. Ký biên bản giao nhận hàng (nếu có)

 Thanh toán theo đúng mức giá đã thỏa thuận và chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

Đặc biệt, đội ngũ tài xế của chúng sẽ có mặt trước khi chở thuê để hỗ trợ tháo lắp và đóng gói hàng hóa theo tính chất và kích thước. Sau đó sẽ sắp xếp một cách khoa học nhất để tránh thất lạc hàng hóa cũng như hư hỏng một cách đáng tiếc đồ đạc của khách hàng. Bên cạnh đó các bác tài xế xe ba gác chở hàng huyện Củ Chi của Huy Đức cũng được trao dồi kiến thức về phong thủy để có thể hỗ trợ các bạn khi chuyển nhà hoặc văn phòng. Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức.

Với số lượng hơn 30 tài xế lái xe ba gác chuyên nghiệp cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê, dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức cam kết giao hàng đúng hẹn, đảm bảo đủ đồ, hàng hóa, không bị thất lạc, mất cắp trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn xe ba gác chở hàng khi có nhu cầu chở hàng tại Củ Chi hay các khu vực khác trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để tìm hiểu chi tiết về giá cả dịch vụ xe ba gác chở hàng chuyên nghiệp cũng như các gói ưu đãi của chúng tôi, bạn hãy liên hệ ngay tới số điện thoại  0909 058 337 và nhận tư vấn hỗ trợ nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ xe ba gác chở hàng huyện Hóc Môn uy tín, giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu