0909 058 337

Dịch vụ xe ba gác chở hàng Gò Vấp – Vận chuyển hàng hóa trọn gói tốt nhất TPHCM

Vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác chở hàng không phải là quá xa lạ trên địa bàn TP.HCM. Ở hầu khắp các quận, loại hình này đang là phương thức vận chuyển hàng hóa được mọi người ưa chuộng. Gò Vấp là quận đông dân nhất của TP.HCM, đây lại là nơi tiếp giáp với các quận lớn phát triển, do đó đẩy mạnh hoạt động trao đổi hàng hóa, vì thế dịch vụ xe ba gác chở hàng quận Gò Vấp ra đời và ngày một lớn mạnh bởi mang thế mạnh vận chuyển hàng hóa trọn gói đảm bảo an toàn và rẻ.

xe-ba-gac-cho-hang-quan-go-vapDịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức nhận chuyển các mặt hàng:

– Xe ba gác chở hàng chuyên chở đồ gia dụng đó là bàn, ghế, giường, tủ…

– Thực hiện vận chuyển các đồ điện tử như tivi, tủ lạnh, điều hòa….

– Vận chuyển các loại đồ đạc văn phòng như tủ hồ sơ, bàn làm việc…

– Vận chuyển các loại nước uống, thực phẩm

– Thực hiện chuyên chở vật liệu xây dựng như cát, đá xây dựng…

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên còn nhận tháo dỡ, lắp ráp các biển hiệu, điều hòa, bình nóng lạnh… của cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty cần đến hoàn toàn miễn phí, nếu quý khách cần đến.

Quy trình của dịch vụ chuyển hàng trọn gói bằng xe ba gác chở hàng

Khảo sát địa điểm/ hàng hóa:

Khi khách hàng liên hệ đến xe ba gác chở hàng Gò Vấp, ngay lập tức, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Đại diện công ty sẽ cử nhân viên tới để khảo sát địa điểm nhận hàng hóa của bạn có thể là nơi ở, cửa hàng, kiểm tra hàng hóa đã được đóng gói, kiểm tra về quãng đường vận chuyển để nhanh chóng lập trình phương án vận chuyển thích hợp đảm bảo an toàn và nhanh chóng phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Đóng gói/ bốc xếp:

Khi đã khảo sát xong, hai bên đã thỏa thuận ký kết hợp đồng vận chuyển nhà, hàng hóa trọn gói. Các nhân viên của xe gác chở hàng Huy Đức sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc đóng gói và bốc hàng hóa lên xe đảm bảo tính an toàn trong vận chuyển và tránh hỏng hóc hàng hóa. Mặt khác, với sự giúp sức của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

Tiến hành chuyển hàng

Sau khi đã bốc xếp hàng hóa lên xe, các bác tài sẽ bắt đầu di chuyển đến nơi nhận hàng. Trong quá trình vận chuyển, nếu chẳng may hàng hóa, đồ đạc bị hỏng hóc, khách hàng sẽ được bồi thường 100% thiệt hại từ hàng hóa, đồ đạc đó. Các bác tài sẽ di chuyển trên những cung đường đảm bảo an toàn và kịp thời gian của khách hàng cần. Đến nơi giao hàng, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhân viên trong việc tháo dỡ đồ đạc từ trên xe xuống.

xe-ba-gac-cho-hang-quan-go-vapThanh toán sau khi vận chuyển xong

Khi hàng đã đến tận tay người nhận, tài xế sẽ dỡ đồ xuống, lúc này, khách hàng sẽ kiểm lại số hàng hóa của mình. Sau cùng, khách hàng thanh toán hóa đơn vận chuyển như hai bên đã thỏa thuận, không cần phải thanh toán bất kì chi phí nào nữa.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức cam kết:

– Đảm bảo thực hiện đúng quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với đội ngũ xe ba gác chở hàng uy tín, có kinh nghiệm, sức khỏe tốt, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khi khách hàng cần đến.

– Hợp đồng được soạn ra dựa trên sự thương thảo, đồng ý của hai bên, đảm bảo chi tiết, rõ ràng

Dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác chở hàng ngày càng trở nên có chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc hăng say, có tâm với nghề; giá cả phải chẳng; tính an toàn cao; đảm bảo về mặt thời gian…chính những điều này đã tạo nên sự tin cậy trong khách hàng. Các bạn muốn sử dụng loại hình dịch vụ này, hãy liên hệ tới Xe ba gác chở hàng Huy Đức qua số điện thoại: 0909 058 337 , hoặc tới địa chỉ 401 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn.

Xem thêm:

Dịch vụ xe ba gác chở hàng quận Tân Phú Nhanh – Rẻ – An toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu