0909 058 337

Bí kíp giúp bạn thảnh thơi trong ngày chuyển nhà

Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần bạn phải đối diện với những áp lực và stress, căng thẳng khi nghĩ đến núi đồ đạc trong nhà. Chính vì thế, hôm nay vận chuyển Huy Đức sẽ chia sẻ đến các bạn một số bí kíp giúp bạn thảnh thơi trong ngày chuyển nhà. Lựa chọn sử dụng phương tiện xe ba gác chở hàng để giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình chuyển nhà.

Thanh lý đồ không dùng

Sau khi phân loại đồ đạc, những đồ nào quá cũ không sử dụng đến bạn có thể bỏ đi, cho hàng xóm, bạn bè hoặc thanh lý để có thêm chi phí mua sắm đồ đạc tân trang cho nhà mới. Sau khi thanh đồ không dùng nữa sẽ giúp cho khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của bạn nhẹ hơn và có thêm một khoản phí không hề nhỏ để sử dụng cho những việc cần thiết khác.

Sắp xếp đồ đạc hợp lý

Những đồ đạc lặt vặt, nhỏ bé bạn nên dồn vào một thùng giấy to và dán băng keo bản to hai đầu. Tủ, kệ, giường khi tháo ra cần đóng chung vào với nhau để đến khi lắp không bị thất lạc các linh kiện. Những đồ dùng gia dụng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt… xếp vào thùng carton khi mua đồ và dán băng keo lại. Đối với những đồ dễ vỡ từ thuỷ tinh, sứ… như bát, đĩa hay lọ hoa thì cần được bọc kín, lót bằng giấy báo và để trong thùng xếp, đánh giấy nhớ để khéo léo hơn trong quá trình vận chuyển.

Cẩn thận với những đồ có giá trị

Đối với những đồ đạc có giá trị lớn như đồ cổ, trang sức, vàng… hãy đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, tin cậy, có chính sách bảo hiểm cho đồ đạc giá trị, nếu trường hợp xảy ra những rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường 100% giá trị món đồ.

Lựa chọn phương tiện chuyển nhà

Chuyển nhà bằng xe máy vừa mất thời gian, công sức mà hiệu quả lại không như ý muốn, xe tải vận chuyển chi phí khá tốn kém. Do đó, sự lựa chọn và là giải pháp tốt nhất chính là xe ba gác chở thuê, tiết kiệm chi phí, vận chuyển an toàn.

Dịch vụ vận chuyển xe ba gác chở thuê Huy Đức chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đấu cho quý khách, bảo đảm hàng hoá và đồ đạc của gia đình bạn được bảo vệ an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh gọn, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường, cam kết an toàn cho hàng hoá và đồ đạc của gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu