0909 058 337

 4 yếu tố giúp dịch vụ thuê xe ba gác Huy Đức được ưa chuộng đến vậy?

 4 yếu tố giúp dịch vụ thuê xe ba gác Huy Đức được ưa chuộng đến vậy?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng để chuyển nhà? Bạn tìm trên mạng, so sánh vài nơi và thấy dịch vụ cho thuê xe của Huy Đức đang rất được nhiều người sử dung. Bạn đang băn khoăn không biết chất lượng có thật sự tốt như thế không? Để giải tỏa nỗi lo lắng và giải đáp thắc mắc của bạn, bài viết này sẽ liệt kê 4 yếu tố giúp dịch vụ thuê xe ba gác Đức Huy được ưa chuộng như vậy nhé!

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên gồm hơn 30 tài xế chuyên nghiệp sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Nhân viên luôn cẩn thận trong quá trình đóng gói, di dời đồ đạc lên xe cũng như đảm bảo đồ đạc của quý khách không bị hư hại gì khi di chuyển.

Đúng hẹn, đúng giờ

Không ít đơn vị cho thuê xe ba gác chở hàng bắt khách hàng phải đợi, không đúng giờ như cam kết, làm lãng phí rất nhiều thời gian của khách. Với Huy Đức, chữ “Tín” là điều quan trọng trong kinh doanh. Nên chúng tôi luôn đến đúng giờ và cố gắng vận chuyển đúng thời gian thỏa thuận.

Giá tốt trên từng cây số

Bạn sẽ không tìm thấy dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng ở đâu mà có mức giá rất hợp lý và phù hợp với thời giá như Huy Đức. Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên thì chúng tôi có chương trình giảm giá với chi phí cực kỳ ưu đãi, giúp các bạn sinh viên có thể giảm nhẹ nỗi lo chuyển phòng.

Chế độ bồi thường

Để quý khách cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ của Huy Đức, chúng tôi có chế độ bồi thường. Nếu trong quá trình vận chuyển mà đồ đạc bị hỏng do lỗi từ phía chúng tôi thì khách hàng sẽ được bồi thường 100% tổng giá trị hàng hóa. Cho nên, khách hàng nào khi đến sử dụng dịch vụ của Huy Đức đều cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Đó là 4 yếu tố chính giúp cho dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng Huy Đức ghi điểm trong mắt khách hàng. Được khách hàng tin tưởng và quý mến là niềm vinh hạnh của Huy Đức. Và cũng là động lực để Huy Đức ngày càng trau dồi thêm về chất lượng đội ngũ nhân sự, phương tiện vận chuyển, tối ưu hóa chi phí để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất chỉ với giá bình dân.

Bất kể loại hàng hóa nào cũng không làm khó được Huy Đức. Khi cần chuyển hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Share this post